Menu
0 Comments

 Capello chia sẻ về thực trạng của Roma hiện tại.

HLV Fabio Capello chia sẻ về rất nhiều ý kiến về tương lai của AS Roma. Ông phát biểu: “Nếu Roma bán Edin Dzeko vào lúc này, họ phải xây dựng nên một hệ thống lối chơi mới cho toàn đội. 

Capello:

 Capello chia sẻ về thực trạng của Roma hiện tại.

Hện giờ Roma cần tiền và họ đang có cầu thủ lớn như Dzeko. Anh ấy là một chân sút giỏi nhưng đã có tuổi cho nên chúng ta cần nhắm đến mục tiêu đổi mới đội hình la vừa.”

Còn về trường hợp có thông tin cho rằng Radja Nainggolan đang được CLB Guangzhou Evergrande quan tâm. Bày tỏ quan điểm vè vấn đề này, ngài Capello chia sẻ: “Cậu ấy là cầu thủ có tố chất và nếu những gì tôi nghe được không nhầm thì đây sẽ là một thương vụ lớn.”

Và cuối cùng ngài Capello cũng không quên khẳng định lại một số sự so sánh khập khiễng gần đây. “Allegri là một Capello mới? Allegri là Allegri, một HLV vĩ đại. Ông ta biết thế nào là công thức chiến thắng của từng đội ví như Juventus và AC Milan. 

Ông ấy biết những gì mình đang có và vận hành tốt các nhân tố có sẵn đó. Ông ấy là một người giỏi nhưng tôi chưa nghe ai so ông ấy với tôi cả.”